Precision Tooling Services

HOME > News & Events

News & Events

Renishaw ผู้ผลิต เครื่องพิมพ์โลหะ 3D แบบเลเซอร์สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆด้วยระบบการผลิตสารเติมแต่งแบบโลหะขั้นสูงซึ่งได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นโดย Renishaw เพื่อตอบสนองงานที่ต้องการความทนทาน, ที่ cust ...

>Read More

บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด ได้ร่วมแสดงสินค้า คัตติ้งทูลและ เครื่องมือวัด ในงาน Modern Manufacturing Forum 2018  ในวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรมโกลด์เด้นซิตี้ จ.ระยอง ซึ่งเป็นงานสั ...

>Read More

บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด ได้ร่วมแสดงสินค้า คัตติ้งทูลและ เครื่องมือวัด ในงาน Modern Manufacturing Forum 2018  ในวันพุธที่  5 กันยายน 2561 ณ โรงแรมทวารวดี รีสอร์ท จ. ปราจีนบุรี ซึ่งเ ...

>Read More

  The 1st PTSC Open House งานสัมมนาและแสดงสินค้า   บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด ได้จัดงาน The 1st PTSC Open House งานสัมมนาและแสดงสินค้า ณ อาคารนิมิตกุล ถ.พระรามเก้า เมื่อวันที ...

>Read More

ร่วมแสดงสินค้า หัวโพรบ Renishaw ในงาน Metalex 2017 บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด ได้ร่วมกับ บริษัท เรนิชอร์ ประเทศไทย จำกัด ออกงานแสดงสินค้า Thai Metalex 2017 ภายในงานได้แสดงสินค้าหัว ...

>Read More

บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส ขอขอบพระคุณ ลูกค้าผู้มีพระคุณ แขกผู้เยี่ยมชม และ partner ทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมบู้ท PTSC ภายในงาน The Grand Metalex 2016 Special thanks to all suppliers, value ...

>Read More

 รายชื่อนิคมอุตสาหกรรมในประเทศไทย โดย PTSC 47 นิคม 15 จังหวัด ภาคเหนือ พิจิตร - นิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือตอนล่าง พิจิตร (Northern Region Industrial Estate - Phichit) ลำพูน - นิคมอุตสาหกรรม ...

>Read More

  ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ และร่วมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรามหาภูมิพลอดุลยเดช ผู้บริหาร และ พนักงาน บริษัท เพรสซิชั่น ท ...

>Read More

The Grand Metalex 2016 บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่าย คัตติ้งทูล งานกลึงกัด เจาะ ต๊าป เครื่องมือวัดเป็นที่รู้จักและยอมรับกันทั่วโลก นอกจากนี้เรายังมีสินค้าให้บริการก ...

>Read More

แค็ตตาล็อคใหม่ของ ตัวเซาะร่องของ Vargus (Groovical) มีการปรับดีไซน์ให้แข็งแรงขึ้น เซาะร่องได้ precise มากขึ้น depth ได้ถึง 6.5 เพิ่งเปิดตัวที่งานโชว์ใน ชิคาโก้ และเยอรมัน ดาวโหลด คลิก https://goo.gl/m ...

>Read More

PTSC ถวายสังฆทานเข้าพรรษา เนื่องในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา และวันแม่แห่งชาติ เนื่องในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา และวันแม่แห่งชาติ บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่งเซอร์วิส จำกัด ได้จัดเตรียมชุดสังฆทานเข้าพรรษาหลอดไฟฟิล ...

>Read More

บริษัท เพรสซิชั่น ทูลลิ่ง เซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือวัดขนาด และตรวจสอบคุณภาพชิ้นงานแบบสามมิติ ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เป็นที่รู้จักและยอมรับกันทั่วโลก ภายใต้แบรนด์ดัง อย่ ...

>Read More

บริษัทเราได้ร่วมกับ บริษัท เรนิชอร์ ประเทศไทย จำกัด ออกงานแสดงสินค้า Thai Metalex 2015 ภายในงานได้แสดงสินค้าหัวโพรบสำหรับเครื่อง CMM และ CNC Probe รวมถึง Stylus accessory ต่างๆมากมายหลายรุ่น พบกับเร ...

>Read More

เรียนท่านลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย เนื่องจากทาง Kennametal ได้แจ้งว่าจะมีการยกเลิกเม็ดมีดเกรดเก่า ให้เป็นเกรดใหม่ Beyond Drive เพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า และ อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเดิม โดยราย ...

>Read More